Thuyavar Paatham Vanthuvittean
-  
- Thuyavar Paatham Vanthuvittean By
Thuyavar Paatham Vanthuvittean- Thooyavar Paatham Vanthuvittaen
Thooyavar Paatham Vanthuvittaen
Muluvathum Ennai Thanthuvittaen-2
Allaelooyaa Aaraathanai
Thaevanae Umakkae-2
Maayaiyaana Ulakinil
Maaridum Manitharkal Maththiyil-2
Neer Aatkollum
Ennai Vali Nadaththum
Ummaiyanti Yaarum Illai-2
Allaelooyaa Aaraathanai
Thaevanae Umakkae-2
Vaalkkai Valiyai Thanthathae
Naatkal Katinamaay Aanathae-2
Neer Aatkollum
Ennai Vali Nadaththum
Ummaiyanti Yaarum Illai-2
Allaelooyaa Aaraathanai
Thaevanae Umakkae-2
Uravukalaalae Thallappattaen
Anpirkaaka Aenginaen-2
Neer Aatkonnteer
En Mael Anpu Koorntheer
En Ulakamae Neeraaneer-2-thooyavar Paatham
Thuyavar Paatham vanthuvittean- தூயவர் பாதம் வந்துவிட்டேன்
தூயவர் பாதம் வந்துவிட்டேன்
முழுவதும் என்னை தந்துவிட்டேன்-2
அல்லேலூயா ஆராதனை
தேவனே உமக்கே-2
மாயையான உலகினில்
மாறிடும் மனிதர்கள் மத்தியில்-2
நீர் ஆட்கொள்ளும்
என்னை வழி நடத்தும்
உம்மையன்றி யாரும் இல்லை-2
அல்லேலூயா ஆராதனை
தேவனே உமக்கே-2
வாழ்க்கை வலியை தந்ததே
நாட்கள் கடினமாய் ஆனதே-2
நீர் ஆட்கொள்ளும்
என்னை வழி நடத்தும்
உம்மையன்றி யாரும் இல்லை-2
அல்லேலூயா ஆராதனை
தேவனே உமக்கே-2
உறவுகளாலே தள்ளப்பட்டேன்
அன்பிற்காக ஏங்கினேன்-2
நீர் ஆட்கொண்டீர்
என் மேல் அன்பு கூர்ந்தீர்
என் உலகமே நீரானீர்-2-தூயவர் பாதம்